Giới thiệu

Lời nói đầu

Lời đầu tiên, cho phép tôi xin thay mặt Ban biên tập website Hà Nội Mùa Thi được gửi lời cảm ơn sâu sắc với tất cả các quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên và độc giả trên toàn quốc

Sự quan tâm, tín nhiệm của thành đoàn TP Hà Nội cũng như những phản hồi tích cực từ các độc giả luôn là động lực lớn nhất giúp đội ngũ biên tập của Hà Nội Mùa Thi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hà Nội Mùa Thi luôn tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín giúp đỡ hướng nghiệp cho các học sinh. Đồng thời, chúng tôi cũng giúp đỡ các du học sinh Việt Nam chắp cánh đến những chân trời mơ ước. Sự thành công của các thế hệ học sinh chính là niềm vui, là động cho chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng website.

Tầm nhìn

Trong 10 năm tới, Hà Nội Mùa Thi sẽ trở thành đơn vị hàng đầu tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên, du học sinh tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh giúp đỡ cho các thế hệ học sinh Việt Nam lựa chọn được phương pháp, ngành nghề và môi trường học tốt nhất, Hà Nội Mùa Thi luôn phấn đấu đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi đã đặt ra từng mục tiêu:

  • Cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên những lời khuyên, tư vấn chuyên sâu hữu ích và phù hợp nhất. Từ đó, giúp các em nâng cao hiệu quả học tập, định hướng nghề nghiệp. Đối với các bậc phụ huynh, Hà Nội Mùa Thi giống như một cuốn cẩm nang hữu ích cho việc giáo dục và định hướng con cái.
  • Học hỏi, xây dựng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đưa website trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, hướng nghiệp và tuyển sinh.
  • Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp cho đội ngũ biên tập viên.

Những lợi ích khi lựa chọn Hà Nội Mùa Thi

Lựa chọn Hà Nội Mùa Thi là các bạn đang có sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho sự nghiệp học tập của mình.

  • Đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những lời khuyên, những kinh nghiệm để giúp việc học đạt hiệu quả tốt nhất. Đồng thời còn định hướng nghề nghiệp cho các sĩ tử mùa thi.
  • Hà Nội Mùa Thi tự tin sẽ giúp đỡ các du học sinh thực hiện giấc mơ du học nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ với Ban Biên Tập Hà Nội Mùa Thi :

  • Địa chỉ: Văn phòng Hội sinh viên Hà Nội, số 14A Phan Chu Trinh – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Email: lienhe@hanoimuathi.com

Hà Nội Mùa Thi – Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn.